Giới Thiệu

Giới Thiệu

Teveweb là một thành viên của Công ty truyền thông TEVE có uy tín tại miền Bắc, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí cao nhất. Với phương châm “Khách hàng là chìa khóa của thành công”, Teveweb đã, đang không ngừng chuyển mình để ngày một hoàn thiện, chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đã tin tưởng, lựa chọn, trao gửi niềm tin cho Công ty. Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự phát triển của Công ty có được là nhờ vào sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty. Thêm một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý vị.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện, phát triển để trở thành một Công ty truyền thông uy tín, dẫn đầu tại Việt Nam.Với sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết, sáng tạo của các thành viên trong Công ty, sự định hướng tốt của ban lãnh đạo cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác phát triển sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng.

Con người: Con người là nhân tố chính quyết định đến sự phát triển, thành công. Và chính trí tuệ là yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển. Do đó, chúng tôi cam kết tạo môi trường làm việc tốt nhất, thu nhập tốt nhất và cơ hội thăng tiến cao nhất cho tất cả các thành viên trong Công ty;

Chúng tôi đề cao:

+ Lòng trung thành;

+Tính Kỷ luật;

+Sự Nhiệt huyết, trách nhiệm, chăm chỉ và sáng tạo để cùng phát triển.

*Quan điểm phát triển:


• Con người: là nhân tố chính quyết định đến sự thành công, phát triển của doanh nghiệp. Và khơi nguồn trí tuệ là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Môi trường làm việc góp phần nâng tầm trí tuệ, sáng tạo của mỗi cá nhân

• Uy tín: là yếu tố quan trọng hàng đầu

• Kinh nghiệm: là đúc rút từ quá trình hoạt động, làm việc, xây dựng phát triển công ty mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

• Linh hoạt: là lắng nghe giúp hoàn thiện, phát triển.

Cuối cùng, Teveweb luôn tạo điều kiện cho mọi thành viên phát triển, nâng cao kĩ năng, khả năng sáng tạo để hoàn thiện bản thân, với khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.