Seo là gì? Seo có tác động như thế nào với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ của thế giới công nghệ ngày nay.

Seo là gì? Seo có tác động như thế nào với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ của thế giới công nghệ ngày nay.

Seo là gì hiện nay là câu hỏi mà được nhiều người cả trong ngành lẫn ngoài ngành marketing mong muốn được trả lời nhất. Ngày nay, Seo đã phủ sóng lên toàn bộ các ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam, hơn lúc nào hết, các doanh nghiệp và cá nhân rất cần câu trả lời cho câu hỏi: Seo là gì?

Seo là gì? Tầm ảnh hưởng của Seo hiện tại và xu hướng Seo trong tương lai ?

Seo là gì?

Seo (Search Engine Optimization)hay còn gọi là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đơn giản là một tập hợp các phương pháp để nâng cao thứ hạng một website xác định trong danh sách kết quả của công cụ tìm kiếm ( phổ biến nhất là google). Thông qua một từ khóa được người dùng tìm kiếm, Seo sẽ giúp website công ty hiển thị trong danh sách mọi kết quả phù hợp và nhờ vả cả những trang liên kết được công ty lập song song.

Seo là gì??? Khái niệm cơ bản

Phương pháp Seo phổ biến

Seo Onpage:  Sau khi trả lời câu hỏi Seo là gì, bươc tiếp theo chính là sáng tạo nội dung gần với bộ tìm kiếm của google theo một bảng từ khóa có sẵn. Nội dung Seo Onpage phải đảm bảo các thẻ nội dung quy chuẩn của seo như : đường dẫn, thẻ, từ khóa. Sự sắp sếp từ khóa càng logic thì hiệu quả Seo càng cao

Seo Offpage: Là phương pháp thúc đẩy website bằng backlink  (trang vệ tinh) bên ngoài. Số lượng backlink cho một trang web là vô hạn. Tuy vậy, công việc Seo thành hay bại cũng phụ thuộc rất lớn vào Backlink. Blacklink càng chất lượng thì thứ hạng của website càng cao, được Google quan tâm và thúc đẩy, và ngược lại Backlink ảo, kém chất lượng sẽ là “con dao cầm ngược” chôn vùi thương hiệu của bạn không thương tiếc.

Thực tế và xu hướng Seo trong tương lai

Hiện nay, “Seo là gì” là câu hỏi đã được trả lời, cho nên Seo đã trở thành một phần không thể thiếu trong maketing online thông qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, hay  tại công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc … Là  phương pháp chính để thu về lợi nhuận hàng tỷ đồng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Xu hướng marketing 4.0 xuất hiện, nhu cầu về Seo và Marketing  bằng Seo sẽ còn phát triển hơn nữa, phủ rộng trên toàn bộ nền kinh tế cả trong và ngoài nước. Trong tương lai, Seo sẽ còn cải tiến và phát triển hơn nữa để phù hợp với sự phát triển của công nghệ Google.

Các xu hướng Seo trong tương lai có thể kể đến trong tương lai gần gồm : Seo Voice Search, Seo Video, Seo Top 0… Nhưng dù doanh nghiệp bạn đang có định hướng gì về Seo vẫn nên trang bị cho mình một hành trang kiến thức phù hợp để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Seo là một con đường dài phải đi

Quy trình Seo hiệu quả?  Cách lập kế hoạch Seo như thế nào là tốt nhất

Chúng tôi đã đưa ra cái nhìn khái quát để mọi người hình dung được seo là gì và nó có tác dụng gì rồi, ảnh hưởng của nó như nào rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *